Soi kèo phạt góc Arsenal vs Aldosivi, 02h30 ngày 20/9

time icon 19/09/2022 04:17

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Aldosivi. Phong độ không cao của hai đội có thể khiến trận đấu ở trạng thái khá ảm đạm. Kèo phạt góc cũng vậy, khó vượt mức 9 phạt góc để nổ Tài.

Kèo góc cược chấp Arsenal vs Aldosivi

Đây là trận đấu thuộc giải VĐQG Argentina, trong đó cả hai đội đều đang thể hiện phong độ khá nhạt nhòa. Arsenal không thắng 7 trận gần nhất với 4 hòa 3 thua, trong khi Aldosivi cũng có trạng thái tương tự ở 5 trận gần nhất với 2 hòa 3 thua. Sẽ là một trận đấu có thiên hướng ảm đạm rõ rệt.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Aldosivi 20/9

Về mức kèo phạt góc, Arsenal có lợi thế sân nhà nên được đánh giá chấp 2 hòa. Điểm tựa sân nhà không mang đến điểm sáng cho đội bóng này khi 2 lần gần nhất tiếp đón Aldosivi, họ đều không thắng vượt mức 2 góc, trong đó có 1 kèo thua 3-8. Lần gặp gỡ gần nhất cũng thua kèo góc với tỷ số 4-5.

Trong khi đó bên phía Aldosivi là những con số tích cực hơn, trung bình 5 góc gần đây với 8 góc là con số cao nhất. Đó cũng là trạng thái họ có được ở trận đấu trên sân khách gần đây. Nên mức chấp 2 góc của Arsenal không thực sự đảm bảo.

Chọn Aldosivi

Kèo góc tài xỉu Arsenal vs Aldosivi

Mức tổng phạt góc ở trận này là 9 1/2, một con số được đẩy nhỉnh hơn so với các kèo cùng thời điểm thi đấu. Có lẽ các mức kèo góc khi hai đội chạm trán nhau trong quá khứ là cơ sở, trong đó 3 lần gần nhất dưới 9 góc và trước đó là 2 trận vượt 10 góc, cụ thể tới 11 góc.

Soi kèo phạt góc Arsenal vs Aldosivi 20/9

Dẫu vậy phong độ mờ nhạt của hai đội gần đây không đảm bảo quá tích cực cho thế trận tấn công. Yếu tố giằng co chủ động phòng ngự, sẽ khó đẩy cao các mức kèo phạt góc. Có lẽ cũng như các lần chạm trán trước đó, khó đạt tới mức 9 phạt góc. Nên nằm Xỉu là hợp lý.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop