Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Southampton, 02h00 ngày 17/9

time icon 16/09/2022 04:53

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Southampton. Tỷ lệ phạt góc trung bình của hai đội đều khá cao và là cơ sở Tài góc hấp dẫn. Thế trận khá giằng co mang đến tín hiệu Tài góc từ sớm.

Kèo góc cược chấp Aston Villa vs Southampton

Một trận đấu được đánh giá khá cân bằng giữa hai đội. Aston Villa đang gặp khó khăn hơn ở phía cuối bảng, nhưng có lợi thế sân nhà ở trận này. Trong khi đó, Southampton nhỉnh hơn với 3 điểm nhiều hơn đội chủ sân Villa Park. Và việc phải làm khách cùng phong độ không khởi sắc cũng không đánh giá quá tích cực.

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Southampton

Trong trạng thái giằng co đó, mức kèo chấp chỉ là 1/2 dành cho Aston Villa khá dễ hiểu. Đây là một kèo khá mơ hồ khi mà chênh lệch phạt góc của hai đội khá sát. Để đánh giá tích cực hơn, có lẽ Southampton là cái tên được kỳ vọng. Họ thắng cả 3 kèo góc đối đầu gần nhất trước đội bóng thành Birmingham.

Bên cạnh đó, tỷ lệ góc trung bình mùa này của The Saints cũng khá tích cực, dao động từ 5 tới 6 góc. Trong khi đó vừa qua của thầy trò HLV Gerrard chỉ là 2 tới 3 góc. Con số khá ảm đạm nên không có nhiều điểm sáng.

Chọn Southampton

Kèo góc tài xỉu Aston Villa vs Southampton

Mức tổng phạt góc đẩy lên khá cao và là cơ sở có thể kỳ vọng (10 1/2). Bởi hai đội đang ở trạng thái giằng co nên thế trận tấn công gần như được đảm bảo. Thậm chí khi đôi công, kèo góc càng sáng hơn. Nhìn lại quá khứ, có tới 7/8 lần gặp gỡ gần nhất nổ Tài góc và đều chạm mức 11 góc.

Soi kèo phạt góc Aston Villa vs Southampton

Nên dễ hiểu với mức phạt góc được đẩy lên cao ở kèo này. Đầu mùa hai đội không có quá nhiều kèo Tài góc khi ở thế bị động. Nhưng với trạng thái tiềm ẩn bùng nổ ở trận này, con số sẽ khởi sắc hơn trước rất nhiều.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop