Soi kèo phạt góc Atalanta vs Torino, 01h45 ngày 2/9

time icon 01/09/2022 04:10

Soi kèo phạt góc Atalanta vs Torino. Atalanta thắng tới 8/10 kèo góc gần nhất trước Torino, nên không khó để họ nắm quyền kiểm soát các kèo cửa trên trận này. Bên cạnh đó sự thận trọng từ phía đội khách có thể khiến kèo Tài không mấy tích cực.

Kèo góc cược chấp Atalanta vs Torino

Atalanta được chơi trên sân nhà và tất nhiên những đánh giá kèo của họ khá vượt trội. Từ mức kèo Handicap chấp 3/4, cho tới kèo chấp góc là 2 hòa. Màn trình diễn vừa qua, người hâm mộ thấy được tỷ lệ phạt góc không quá cao từ đội bóng này với trung bình chỉ là 4 góc mỗi trận.

soi kèo góc Atalanta vs Torino 2/9

Tuy nhiên nhìn lại quá khứ, đội chủ sân Gewiss lại chiếm ưu thế vượt trội kèo góc trước Torino. 10 lần gặp gỡ gần nhất, họ chỉ thua 1 hòa 1 và thắng tới 8 kèo góc, trong đó trận gần nhất chạm trán có tỷ số chênh lệch là 8 góc (8-0).

Tất nhiên Torino ở thế bị động hơn sẽ khó cải thiện phạt góc, bên cạnh việc bị đánh giá thấp hơn về mặt chuyên môn. Mức chấp góc là 2 hòa đủ mang đến sự hợp lý cho các nhà đầu tư vào kèo cửa trên.

Chọn Atalanta

Kèo góc tài xỉu Atalanta vs Torino

Mức tổng phạt góc ở trận này chỉ là 9 1/2, không quá cao so với nhiều cặp đấu trước đó tại Serie A. 2 trận gần nhất của Atalanta đều chạm mức 10 góc trong khi với Torino cả 3 trận đã đấu đều ở mức dưới 10 phạt góc.

Nhìn lại trước đó, hai đội từng rượt đuổi tỷ số bùng nổ khá nhiều nhưng 4 trận gần nhất chỉ ở mức dưới 8 phạt góc. Rõ ràng sự thận trọng của Torino không mang đến tín hiệu sáng cho kèo Tài góc.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo Atalanta vs Torino (1h45, 2/9): Nhận định Serie A

Soi kèo góc châu Âu Atalanta vs Torino

soi kèo phạt góc Atalanta vs Torino 2/9

Mức phạt góc trung bình vừa qua của hai đội khá thấp. Atalanta có trung bình 4 góc trong khi Torino có hơn 5 góc trong 3 trận vừa qua. Dẫu vậy đội có sự chủ động hơn vẫn là đội chủ sân Gewiss và việc thắng 8/10 kèo góc khi đối đầu đủ đánh giá chênh lệch ở trận này.

Chọn Atalanta

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop