Soi kèo phạt góc Bayern vs Stuttgart, 20h30 ngày 10/9

time icon 10/09/2022 04:57

Soi kèo phạt góc Bayern vs Stuttgart. Bayern sẽ thắng dễ ở trận đấu này và thế trận sẽ không quá quyết liệt. Điều đó khiến kèo góc cửa trên không thực sự đảm bảo trong trận đấu này.

Kèo góc cược chấp Bayern vs Stuttgart

Có thể thấy rõ sự chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội ở trận đấu này. Sức mạnh của Bayern vốn đã đáng gờm, nay còn được chơi trên sân nhà. Họ đang tiềm ẩn khá nhiều sự bùng nổ sau 2 trận hòa liên tiếp tại Bundesliga. Và thường những trận đấu dễ dàng bàn thắng, phạt góc của Hùm xám lại không mấy khả quan.

Soi kèo phạt góc Bayern vs Stuttgart 10/9

Ghi nhận trong 3 lần gặp gỡ liên tiếp Stuttgart từ 2020 tới 2021, đội chủ sân Allianz Arena có 3 chiến thắng cách biệt. Nhưng 2 trong số đó họ thua kèo góc và 1 trận chỉ thắng góc với tỷ số 3-1. Đó là mức khá thấp nếu nhìn vào mức kèo chấp góc tới 4 1/2 ở trận này.

Vừa qua Bayern gặp khó khăn với trận hòa 1-1 trước Gladbach nên gia tăng sức ép khá lớn. Họ đã thắng 14-1 góc. Còn ở trận này khi mà Stuttgart tỏ ra khá mềm và dễ dàng phải nhận thất bại, thì việc bùng nổ góc bên phía Hùm xám không thực sự khả dĩ.

Chọn Stuttgart

Xem thêm: Soi kèo Bayern vs Stuttgart (20h30, 10/9): Nhận định Bundesliga

Kèo góc tài xỉu Bayern vs Stuttgart

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này chỉ là 10 hòa, một con số thấp hơn dự kiến khá nhiều. Điều này xuất phát từ trạng thái không gia tăng sức tấn công nhiều bên phía Bayern. Với con số này, chỉ có 1/5 lần gặp gỡ gần đây giữa hai đội nổ Tài góc mà thôi.

Soi kèo góc Bayern vs Stuttgart 10/9

Đặc biệt có không ít trận Bayern ở mức phạt góc vô cùng thấp chỉ là 1 tới 3 góc. Vừa qua cũng là 2/3 trận ở mức dưới 10 phạt góc cả trận của Hùm xám. Stuttgart ở vị thế bị động hơn nên kèo góc càng không thể khởi sắc. Họ có 3 trận Tài góc gần nhất nhưng trong bối cảnh như hiện tại, 2 trận Xỉu góc trước đó mới là điểm nhấn.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop