Soi kèo phạt góc Bỉ vs Wales, 01h45 ngày 23/9

time icon 22/09/2022 05:01

Soi kèo phạt góc Bỉ vs Wales. Bỉ sẽ nỗ lực khá nhiều ở trận này để hướng tới chiến thắng. Điều này khiến các kèo của đội bóng này đẩy lên, cả với kèo phạt góc cũng tích cực.

Kèo góc cược chấp Bỉ vs Wales

Khá nhiều yếu tố vượt trội mà Bỉ đang có ở trận này. Họ cần phải thắng để hướng tới ngôi đầu bảng, khi đã để cho Hà Lan dẫn trước với 3 điểm trong khi chỉ còn lại 2 vòng đấu để vớt vát. Từ kèo Handicap chấp tới 1 bàn, Quỷ đỏ cũng chấp góc tới 3 hòa trước Wales.

Soi kèo phạt góc Bỉ vs Wales 23/9

Đây thực tế là mức chấp góc vừa đủ cho kèo ở lần gần nhất mà thầy trò HLV Roberto Martinez tiếp đón Rồng đỏ, tỷ số góc là 4-1. Có một chút lo lắng với kèo cửa trên, khi lần gần nhất họ đã thua kèo góc với tỷ số 4-6 trước Bale cùng các đồng đội.

Tuy nhiên hãy lưu ý điểm nhấn sân nhà của hai đội, đều mang đến kèo phạt góc khá tích cực. Wales chỉ thắng 1 kèo góc trong 4 trận đã đấu tại Nations League, đúng trận gặp Bỉ. Còn với đội chủ nhà trận này, họ thắng cả 2 kèo góc ở giải đấu này khi được thi đấu tại tổ ấm, thắng 10-4 trước Hà Lan và 7-1 trước Ba Lan.

Chọn Bỉ

Xem thêm: Soi kèo Bỉ vs Wales (1h45, 23/9): Nhận định Nations League

Kèo góc tài xỉu Bỉ vs Wales

Mức tổng phạt góc ở trận này là 9 hòa, một con số hợp lý ở cấp độ ĐTQG. Đáng nói hơn các trận đấu của Bỉ đều khởi sắc phạt góc, trong đó 3/4 trận từ 10 góc trở lên cùng 1 trận có 8 góc. Với Wales cũng là diễn biến tương tự khi 3 trận từ 9 góc trở lên còn 1 trận có 8 góc.

Soi kèo phạt góc Bỉ vs Wales 23/9

2 lần chạm trán gần nhất giữa hai đội, mức phạt góc cũng từ 9 trở lên. Tất nhiên trong thế trận giằng co, khả năng nổ Tài góc là rất sáng.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Sevilla vs Dortmund, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Sevilla vs Dortmund. Cả 2 trận ở Cúp C1 vừa qua của hai đội đều không vượt mức 9 phạt góc, nên nằm Xỉu sẽ hợp lý hơn.

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar. Real Madrid thua cả 2 kèo góc vừa qua ở Cúp C1, nên khó kỳ vọng cửa trên và Tài ở trận này.

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Milan, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Milan. Tỷ lệ phạt góc của Chelsea giảm đáng kể và họ không còn là điểm đến hấp dẫn kèo trên cũng như...

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Rangers, 02h00 ngày 5/10

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Rangers. Tỷ lệ phạt góc của Liverpool rất cao nên kỳ vọng cửa trên và kèo Tài thực sự hấp dẫn, dù con số...

TOP

Backtotop