Soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Huracan, 05h00 ngày 20/9

time icon 19/09/2022 04:18

Soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Huracan. Huracan đang chiếm tỷ lệ thắng góc vượt trội so với Boca Juniors. Hiện tại cũng là những con số tích cực cho đội khách để có thể kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp Boca Juniors vs Huracan

Boca Juniors vẫn đang duy trì phong độ khá khởi sắc với 5 trận toàn thắng gần nhất. Việc đảm bảo lợi thế dẫn bàn khiến đội bóng này không duy trì quá nhiều sức tấn công. Và kèo phạt góc cũng hạ nhiệt đáng kể. Vừa qua chỉ dao động từ 3 tới 4 góc.

Soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Huracan 20/9

Trong khi đó Huracan có kết quả không tệ với 4 chiến thắng cùng 4 kết quả hòa vừa qua. Đặc biệt ở trạng thái khá giằng co, đội bóng này đảm bảo kèo góc khá cao. Mức thấp nhất chỉ tụt xuống 4 góc, ngoài ra các mức đều dao động từ 6 tới 7 góc trung bình, cao nhất đạt tới 8.

Nên dễ hiểu khi ở những lần chạm trán gần nhất, đội bóng này đều thắng kèo góc. Cụ thể ở 2 lần gần nhất, họ thắng cách biệt góc lần lượt là 4 và 3 góc. Còn trước đó là cách biệt 1 góc. Rõ ràng các vị khách mới là điểm sáng kèo phạt góc. Nên mức chấp 1/2 của Boca Juniors ở vị thế chủ nhà không đảm bảo chút nào.

Chọn Huracan

Kèo góc tài xỉu Boca Juniors vs Huracan

Mức tổng phạt góc ở trận này là 9 1/2. Đây là con số khá hấp dẫn để vào Tài khi mà 2 lần gặp gỡ gần nhất, phạt góc đều chạm tới mức 11. Từ năm 2018 tới 2019, cũng có 3 lần chạm trán liên tiếp của hai đội nổ Tài góc.

Soi kèo phạt góc Boca Juniors vs Huracan 20/9

Vừa qua là mức phạt góc không quá khởi sắc của Boca Juniors khi họ có 5 trận gần nhất Xỉu góc. Nhưng đừng quên Huracan mới là cái tên đang được kỳ vọng tích cực hơn ở trận này.

Ngoài cơ hội thắng kèo góc, họ cũng có thể kéo mức kèo góc lên cao với 2 kèo Tài góc gần nhất, trong đó trận sân khách vừa qua có tới 14 góc (hòa 7-7).

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop