Soi kèo phạt góc Bologna vs Salernitana, 01h45 ngày 2/9

time icon 01/09/2022 05:06

Soi kèo phạt góc Bologna vs Salernitana. Salernitana đang có tỷ lệ phạt góc trung bình khởi sắc hơn từ 5 góc trở lên và không thua kèo góc nào vừa qua. Bologna lại tỏ ra khá lép vế nên không kỳ vọng nhiều từ đội bóng này.

Kèo góc cược chấp Bologna vs Salernitana

Kèo phạt góc của hai đội khá dễ thấy với lối chơi có ít hay nhiều bàn thắng. Ở lần chạm trán gần nhất, hai đội hòa 1-1 và chỉ có 7 phạt góc cả trận. Trong đó Salernitana thắng kèo góc với tỷ số 6-1. Trước đó khi thi đấu trên sân của Bologna, đội chủ nhà thắng kèo góc với tỷ số 9-4, đồng thời là màn rượt đuổi tỷ số với chiến thắng 3-2.

soi kèo góc Bologna vs Salernitana 2/9

Ở trận đấu này, Bologna chấp tỷ lệ góc là 2 hòa nhưng không nhận được tín nhiệm quá nhiều. Mặc dù sự khác biệt kèo góc của đội bóng này dễ thấy, những con số khá hạn chế trên sân khách và khởi sắc trên sân nhà. Nhưng từ phía Salernitana cũng là trạng thái kèo phạt góc khá ấn tượng.

3 trận vừa qua, đội chủ sân Arechi không thua kèo góc nào trong đó thắng 2 và hòa 1. Tỷ lệ phạt góc trung bình của họ khá cao từ 5 góc trở lên. Chắc chắn với thế trận giằng co, các vị khách mới là địa chỉ sáng cho kèo phạt góc cùng mức kèo chấp 2 hòa.

Chọn Salernitana

Kèo góc tài xỉu Bologna vs Salernitana

Tổng phạt góc ở trận này chỉ là 9 1/2 cùng những tín hiệu đi xuống khá nhiều. Như đã nói về việc tỷ lệ bàn thắng đi cùng với phạt góc, lần gặp gỡ gần nhất ở mức 7 phạt góc phản ánh khá rõ cho trận đấu này.

Màn trình diễn vừa qua của Bologna không mấy khả quan khi thua 2 hòa 1 trận. Trong khi đó Salernitana đã kịp giành 4 điểm ở 2 vòng đấu gần nhất. Sự thận trọng từ đội chủ nhà chính là lý do khiến kèo góc của họ bị hạn chế ở trận này, cùng với đó là tín hiệu ảm đạm cả trận.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo Bologna vs Salernitana (1h45, 2/9): Nhận định Serie A

Soi kèo góc châu Âu Bologna vs Salernitana

soi kèo phạt góc Bologna vs Salernitana 2/9

Salernitana mới là đội đang có màn trình diễn khởi sắc hơn, với việc giành 4 điểm ở 2 trận vừa qua và giữ sạch lưới. Kèo phạt góc của họ cũng khá cao, lần lượt là 4, 6 và 6 ở 3 trận gần nhất, đặc biệt đảm bảo thế trận để thắng 2 hòa 1 kèo phạt góc. Chắc chắn đây là những con số vượt trội hơn nhiều so với Bologna, với những bất ổn đến từ chuyên môn.

Chọn Salernitana

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop