Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal, 18h00 ngày 18/9

time icon 18/09/2022 04:12

Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal. Tỷ lệ Tài góc đang mở ra hấp dẫn với cả hai đội. Cả hai đều đang có tỷ lệ góc rất cao để có thể kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp Brentford vs Arsenal

Mức chấp phạt góc ở trận đấu này chỉ là 3/4 dành cho Arsenal. Xét về mặt chuyên môn, các Pháo thủ vượt trội hơn rất nhiều so với Ong mật. Nhưng việc phải làm khách sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới thế trận cũng như sức tấn công của thầy trò HLV Mikel Arteta.

Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal 18/9

Vừa qua ở 2 trận sân nhà ghi nhận từ cuộc gặp MU và Everton, Brentford đều có được 8 phạt góc và thắng kèo. Ở trận gần đây gặp Leeds, thế trận quá cởi mở bàn thắng khiến kèo góc của đội bóng này giảm sút còn 2 góc (thua 2-6).

Và tất nhiên khi chạm trán với Arsenal, yếu tố giằng co xuất hiện nên tỷ lệ góc của đội chủ sân Gtech sẽ lên cao. Trong khi đó các Pháo thủ không quá bùng nổ kèo góc sân khách, với mức trung bình chỉ từ 5 góc mà thôi. Nên Brentford hoàn toàn có thể chạm tới mức kèo góc đó và không thua cửa dưới ở trận này.

Chọn Brentford

Kèo góc tài xỉu Brentford vs Arsenal

Cả 3 lần chạm trán, Arsenal đều thắng kèo góc trong đó lần gần nhất có tới 14 góc tại Emirates. Tín hiệu Tài góc rất dễ xảy ra khi mà hai đội có những yếu tố giằng co ở trận này. 2 trận sân nhà đầu mùa của Brentford cũng chạm mức 10 phạt góc, đồng thời là mức tổng phạt góc ở trận này.

Soi kèo phạt góc Brentford vs Arsenal 18/9

Trong khi đó với Arsenal vừa qua là 3/4 trận nổ Tài góc. Những cơ sở này hoàn toàn có thể tiếp diễn, trong bối cảnh cả hai đội dự tính sẽ sòng phẳng với nhau ở trận này.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop