Soi kèo phạt góc Brighton vs Leicester, 20h00 ngày 4/9

time icon 04/09/2022 04:37

Soi kèo phạt góc Brighton vs Leicester. Leicester đang đi xuống phong độ cũng như tỷ lệ phạt góc. Trong thế trận quá bị động, thật khó để kỳ vọng phạt góc của đội bóng này khởi sắc trước Brighton.

Kèo góc cược chấp Brighton vs Leicester

Trở lại đây, Brighton khởi sắc phong độ để được đánh giá cao hơn so với Leicester. Điểm tựa sân nhà càng mang đến lợi thế cho đội bóng này. Mức chấp phạt góc của họ lên tới 1 3/4, đủ thấy mặt trận tấn công sẽ khởi sắc với Mòng biển.

Soi kèo phạt góc Brighton vs Leicester 4/9

Tính ra trong 2 lần gặp gỡ gần nhất, Brighton đều thắng kèo góc. Tỷ số lần lượt là 8-3 và 5-4, với cả 2 trận đấu sân khách của Mòng biển. Đó cũng là trạng thái ghi nhận sự vượt trội về thế trận mà thầy trò HLV Graham Potter có được trước Bầy cáo.

Trong khi đó sự trồi sụt phong độ lúc này cũng không mang đến điểm sáng phạt góc cho đội chủ sân King Power. Họ chỉ có trận rực rỡ phạt góc tới 11 ở trận gặp Chelsea, nhưng đó là khi ở thế buộc phải ghi bàn ở thế hơn người. Ngoài ra con số phạt góc khá ảm đạm.

Chọn Brighton

Kèo góc tài xỉu Brighton vs Leicester

Đây là trận đấu có nhiều yếu tố giằng co của hai đội, từ tỷ số cho tới phạt góc. Tất nhiên việc cùng đẩy kèo góc lên cao, khả năng Tài là rất cao. Ghi nhận trong 9 trận gần nhất, có tới 8 trận nổ Tài góc. Mức tổng phạt góc ở trận này lên rất cao tới 10 1/2 đủ thấy tín hiệu sáng ở trận này.

Chọn Tài

Xem thêm: Soi kèo Brighton vs Leicester (20h, 4/9): Nhận định Ngoại Hạng Anh

Soi kèo góc châu Âu Brighton vs Leicester

Soi kèo góc Brighton vs Leicester 4/9

Brighton đang có được những lợi thế vượt trội hơn so với Leicester, nên việc đảm bảo hơn kèo phạt góc cũng dễ hiểu. Họ thắng kèo góc ở 2 lần gặp gỡ gần nhất với cả 2 kết quả hòa chuyên môn. Tỷ lệ góc ở mức thấp của Leicester, ngoại trừ trận gặp Chelsea chính là điểm trừ cho kèo phạt góc của đội bóng này.

Chọn Brighton

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop