Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Cadiz, 02h00 ngày 3/9

time icon 02/09/2022 04:51

Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Cadiz. Celta Vigo có lợi thế sân nhà và tỷ lệ thắng góc cao hơn hẳn so với Cadiz. Mức góc trung bình chỉ là 2 ở những trận vừa qua không đảm bảo tích cực cho kèo góc cửa dưới.

Kèo góc cược chấp Celta Vigo vs Cadiz

Đây là trận đấu mà Celta Vigo có những lợi thế vượt trội hơn hẳn so với đối thủ. Sự khó chịu ở mùa trước của Cadiz, đó chỉ là yếu tố mang tính nhất thời mà thôi. Lúc này, đội chủ sân Mirandilla thi đấu khá chật vật với cả 3 thất bại, nhận 7 bàn thua và chưa có bàn thắng nào.

Soi kèo phạt góc Celta Vigo vs Cadiz 3/9

Tất nhiên trong cách chơi quá ảm đạm như vậy, Cadiz khó có thể khởi sắc những chỉ số phụ. Tỷ lệ phạt góc của họ vô cùng thấp, với lần lượt 3, 2 và 0 phạt góc sau 3 trận tại La Liga. Nên dễ hiểu với kèo cửa trên phạt góc được đưa ra dành cho Celta Vigo.

Đáng nói là khởi điểm với mức kèo chấp góc chỉ là 1 hòa, con số đã tăng dần lên thành 1 1/4. Cửa trên hoàn toàn có thể vượt qua. 3 trận vừa qua tỷ lệ phạt góc của Celta Vigo cũng không quá cao, nhưng đủ ở mức trung bình cao hơn so với đối thủ (tổng 9 góc, trung bình 3 góc mỗi trận).

Chọn Celta Vigo

Kèo góc tài xỉu Celta Vigo vs Cadiz

Mức tổng phạt góc ở trận này giảm khá sâu. Cơ bản từ 9 1/2 đã xuống dần 9 hòa và lúc này kèo chính chỉ còn là 8 1/2. Dễ hiểu với tỷ lệ phạt góc vừa qua của hai đội ở mức thấp. Một bên trung bình 3 góc và một bên chỉ là 2 góc mỗi trận. Cả 3 trận đấu của hai đội đều không vượt mức 9 góc cả trận.

Trong những lần đụng độ mùa trước, phạt góc cũng chỉ cao nhất tới 8 và xa hơn là 4/5 trận Xỉu góc. Nên nằm im lìm kèo góc ở trận này là lựa chọn hợp lý hơn, khi mà Cadiz chủ động chơi phòng ngự.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo Celta Vigo vs Cadiz (2h, 3/9): Nhận định La Liga

Soi kèo góc châu Âu Celta Vigo vs Cadiz

Soi kèo góc Celta Vigo vs Cadiz 3/9

Celta Vigo có những chỉ số nhỉnh hơn hẳn so với Cadiz. Tính ra trong 3 lần gặp gỡ gần nhất, đội chủ sân Balaidos có phạt góc trên chân hơn hẳn với 2 kèo thắng và 1 hòa. 2 chiến thắng có được cả sân khách và sân nhà, đội bóng này đều chạm mức 7 phạt góc. Con số đủ vượt trội hơn so với mức ảm đạm hiện tại của đội khách.

Chọn Celta Vigo

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop