Soi kèo phạt góc Chelsea vs Leicester, 21h00 ngày 27/8

time icon 27/08/2022 04:45

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Leicester. Tỷ lệ phạt góc trung bình của Chelsea ở mức cao nhất giải Ngoại hạng Anh, tới 10 góc. Từng đó là đủ cho kèo đơn của họ nổ Tài, đồng thời thắng vượt trội góc trước Leicester.

Kèo góc cược chấp Chelsea vs Leicester

Đây là trận đấu có khá nhiều lợi thế dành cho Chelsea. Họ được chơi trên sân nhà và có những kết quả trước đó không thực sự khả quan. Điều đó càng khiến The Blues đẩy cao để có một thế trận tốt trước Leicester. Các vị khách đang thi đấu khá mờ nhạt và chưa thắng ở giải Ngoại hạng Anh.

soi kèo phạt góc Chelsea vs Leicester 27/8

Tất nhiên, kèo phạt góc của đội chủ sân Stamford Bridge được đánh giá rất cao. Họ chấp tới 3 3/4 nhưng lợi nhuận chỉ ở mức dưới 0.8x. Rõ ràng địa chỉ này có sự tín nhiệm rất cao, thấy được từ 3 trận đều thắng kèo góc trước Everton, Leeds sân khách và Tottenham trên sân nhà.

Trái lại, Leicester chỉ ở mức phạt góc khá thấp vừa qua. Cao nhất là 5 góc ở trận mở màn gặp Brentford. Sau đó Bầy cáo chỉ có 2 phạt góc ở 2 trận kế tiếp gặp Arsenal và Southampton. Nên cửa dưới khó có có cơ hội an toàn trận này.

Chọn Chelsea

Kèo góc tài xỉu Chelsea vs Leicester

Mức tổng phạt góc ở trận này lên tới 10 1/2, con số trung bình phạt góc với riêng Chelsea. Lần lượt là 20 góc, 13 góc và 10 góc trong 3 trận gần nhất của đội bóng này. Rõ ràng sự tiềm ẩn phạt góc vẫn khá lớn đến từ địa chỉ này, trong đó từng có kèo thắng 16-4 phạt góc trước Everton.

Leicester không có được chỉ số phạt góc cao và ở trận này ở thế khá bị động. Dẫu vậy tín hiệu sáng kèo góc từ phía Chelsea đủ mang đến kèo góc ở mức cao, trong bối cảnh thế trận có sự giằng co.

Chọn Tài

Xem thêm: Soi kèo Chelsea vs Leicester (21h, 27/8): Nhận định Ngoại Hạng Anh

Soi kèo góc châu Âu Chelsea vs Leicester

soi kèo góc Chelsea vs Leicester 27/8

Mọi chỉ số của Chelsea lúc này đều vượt trội hơn so với Leicester. Họ thắng cả 4 kèo góc đối đầu gần nhất, trong đó thắng cả 3 kèo góc ở giải Ngoại hạng Anh vừa qua. Mức góc trung bình của The Blues lên tới 10 phạt góc mỗi trận. Trong khi đó của Leicester chỉ vỏn vẹn từ 3 tới 4 góc, chênh lệch khá lớn để có thể đưa ra đánh giá.

Chọn Chelsea

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop