Soi kèo phạt góc Dortmund vs Hoffenheim, 01h30 ngày 3/9

time icon 02/09/2022 04:54

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Hoffenheim. Hoffenheim không hề dễ chịu và việc thắng 4/5 kèo góc gần nhất trước Dortmund cho thấy phần nào điều đó. Mức chấp góc của đội chủ nhà ở trận này không có nhiều tín hiệu sáng, nên hãy thận trọng.

Kèo góc cược chấp Dortmund vs Hoffenheim

Trong thế trận chơi cởi mở của hai đội, kèo phạt góc sẽ không hề khởi sắc chút nào. Trận vừa qua sân khách với chỉ 1 bàn thắng có được, Dortmund có tới 10 góc trong kèo thắng 10-6 trước Hertha Berlin. Nhưng nhìn lại 2 trận sân nhà với lợi thế bàn thắng sớm, họ chỉ có 3 phạt góc mỗi trận.

Soi kèo phạt góc Dortmund vs Hoffenheim 3/9

Ở trận đấu này, đội chủ sân Signal Iduna Park chấp 1 1/2 góc và đang bị hạ nhiệt xuống chỉ còn mức 1 1/4. Hãy thận trọng bởi đối thủ của họ ở trận này là Hoffenheim, một cái tên không hề dễ chịu. Sự tích cực trong lối chơi đã giúp đội bóng thành Sinsheim có được vị trí thứ 5, đứng ngay sau Dortmund.

Nên biết rằng trong 4 lần gần nhất hành quân tới vùng Ruhr, Hoffenheim đều thắng kèo góc. Tỷ lệ góc trung bình khi đó của đội bóng này từ 6 tới 7 góc, vượt trội hơn khá nhiều. Đặc biệt họ thắng góc ở 4/5 lần gặp gỡ gần nhất. Rõ ràng trong cách chơi của mình, Dortmund không bảo đảm nhiều phạt góc.

Chọn Hoffenheim

Kèo góc tài xỉu Dortmund vs Hoffenheim

Mức tổng phạt góc ở trận này chỉ là 9 1/2 và mức kèo phụ lên tới 10 hòa. Đó là những con số không quá khởi sắc nếu nhìn vào trận bùng nổ vừa qua của Dortmund tới 16 góc (thắng 10-6). 6 lần gặp gỡ gần nhất giữa hai đội, có 1 trận vượt mức 10 góc, 2 trận vừa đủ 10 góc và 3 trận dưới.

Nhưng nên nhớ rằng, 2 trận sân nhà vừa qua của Dortmund chỉ có 3 phạt góc mỗi trận, đồng thời Xỉu góc cả trận. Hoffenheim thậm chí còn ảm đạm hơn nhiều với chỉ 1 góc mỗi trận ở 2 chuyến làm khách gần nhất. Những con số đó là lý do kéo mức tổng phạt góc xuống, đồng thời khiến kèo Tài không khả dĩ.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo Dortmund vs Hoffenheim (1h30, 3/9): Nhận định Bundesliga

Soi kèo góc châu Âu Dortmund vs Hoffenheim

Soi kèo góc Dortmund vs Hoffenheim 3/9

Dortmund vốn là đội bóng chơi tấn công, nhưng một khi không gặp sức ép với bàn thắng thì họ thi đấu khá ủ rũ. Kèo phạt góc của đội bóng này cũng vì thế mà không khởi sắc trước Hoffenheim, trong đó thua 4/5 kèo gần nhất. Trạng thái phản đòn của đội khách ở trận này có thể đẩy cao kèo góc, hơn so với đội chủ nhà.

Chọn Hoffenheim

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop