Soi kèo phạt góc Đức vs Hungary, 01h45 ngày 24/9

time icon 23/09/2022 04:04

Soi kèo phạt góc Đức vs Hungary. Tỷ lệ phạt góc của Đức khá thấp nên không kỳ vọng nhiều ở trận này. Kèo Tài góc cũng bởi vậy mà hạ nhiệt đáng kể.

Kèo góc cược chấp Đức vs Hungary

Đây là trận đấu thuộc vòng 5 Nations League. Khá bất ngờ khi Hungary mới là đội đang dẫn đầu với 7 điểm và Đức đứng phía sau với 1 điểm ít hơn. Họ cần giành 3 điểm ở trận này để có được ngôi đầu. Và áp lực cũng không nhỏ nếu để cho đối thủ cầm hòa, hay mọi chuyện sớm chấm dứt nếu là thất bại.

Soi kèo phạt góc Đức vs Hungary 24/9

Về thực lực, Đức được đánh giá rất cao với kèo Handicap tới gần 2 bàn, cùng với đó là kèo phạt góc chấp từ 3 3/4 tới 4 hòa. Đây là con số khá cao nếu nhìn vào cách chơi của đội bóng này. Ở lượt đi, họ đã thắng 6-3 góc trước Hungary trên sân khách, chưa đủ để vượt kèo nếu đặt vào trận đấu này.

Điều đáng nói Die Mannschaft không có tỷ lệ phạt góc cao ở những trận vừa qua. Trung bình họ chỉ có từ 4 tới 5 góc, trong đó cao nhất là 6 góc ở trận gặp Hungary. Trong khi đó các vị khách ít nhiều cũng đảm bảo được 2 tới 3 góc vừa qua, đủ đảm bảo cho kèo cửa dưới được chấp sâu ở trận này.

Chọn Hungary

Kèo góc tài xỉu Đức vs Hungary

Nên biết rằng trận đấu này, Hungary sẽ không hề dễ chịu trong những phương án phòng ngự. Đức không có tỷ lệ phạt góc khởi sắc nên càng khó để kỳ vọng kèo Tài góc ở trận này. Thầy trò HLV Marco Rossi ở thế bị động nên sẽ không có nhiều phạt góc ở trận này.

Soi kèo phạt góc Đức vs Hungary 24/9

Vừa qua ở trận gặp Anh, thậm chí Hungary còn không có phạt góc nào dù thắng tới 4-0. Từng đó đủ thấy họ thực dụng như thế nào. Với mức tổng phạt góc ở trận này từ 9 hòa tới 9 1/2, khả năng nổ Tài là rất thấp.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop