Soi kèo phạt góc Everton vs West Ham, 20h15 ngày 18/9

time icon 18/09/2022 04:09

Soi kèo phạt góc Everton vs West Ham. Tỷ lệ Tài góc khi hai đội chạm trán là rất cao nên có thể kỳ vọng ở trận đấu này. Everton cũng là điểm sáng phạt góc ở những trận vừa qua.

Kèo góc cược chấp Everton vs West Ham

Quá cân bằng cho các kèo ở trận đấu này. Kèo Handicap ở mức đồng banh và kèo phạt góc cũng vậy. Ít nhiều có thể thấy hai đội đang có xuất phát điểm tương đồng khi bước vào trận đấu này. Everton vẫn chưa thắng từ đầu mùa trong khi cũng chỉ mới thắng 1 hòa 1 và thua tới 4.

Soi kèo phạt góc Everton vs West Ham 18/9

Xét về lối chơi, Everton cho thấy nhiều điểm sáng kèo phạt góc hơn. 4 trận gần nhất của đội bóng này có mức phạt góc từ 10 trở lên. Trận có góc thấp nhất của The Toffees là 2 góc ở trận gặp Leeds. Ngoài ra hầu hết mức góc trung bình của họ đều từ 5 tới 6 góc.

Trong khi đó West Ham thể hiện có phần nhạt nhòa hơn. Họ chỉ có 1 trận chạm 10 góc ở Cúp C3 châu Âu. Ngoài ra các kèo hầu hết chỉ từ 3 tới 4 góc, con số thấp hơn hẳn so với Everton.

Chọn Everton

Kèo góc tài xỉu Everton vs West Ham

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này là 10 hòa, một con số khá mời gọi cho các nhà đầu tư. Mặc dù có chỉ số góc không quá cao nhưng dễ hiểu khi cả hai đều thi đấu dưới sức và ở thế bị động những trận vừa qua. Khi đụng độ, mọi chuyện khởi sắc hơn rất nhiều.

Soi kèo phạt góc Everton vs West Ham 18/9

Lần gần nhất chỉ có 6 phạt góc với diễn biến cuối mùa. Còn 7 trận trước đó, có tới 6 trận chạm mức 10 phạt góc thấp nhất cùng 1 trận có 9 góc. Đó đều là những con số khởi sắc để có thể kỳ vọng Tài góc.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop