Soi kèo phạt góc Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00, ngày 29/6

time icon 28/06/2022 14:34

Soi kèo phạt góc Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima. Gamba Osaka chiếm tỷ lệ thắng kèo phạt góc vượt trội hơn khi được chơi trên sân nhà tiếp đón Sanfrecce Hiroshima.

 

Kèo góc cược chấp Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

Sanfrecce Hiroshima được đánh giá cao hơn về chuyên môn ở trận đấu này, kèo Handicap của họ ở cửa trên và điều đó cũng kéo theo kèo phạt góc. Mức chấp phạt góc ở trận này là 1 1/2 với cơ sở trước đó là kèo thắng góc của đội bóng này trước Fukuoka cũng trên sân khách.

Soi kèo góc Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima ngày 29/6

Tuy nhiên con số lại tỏ ra khá mong manh bởi chỉ có đúng trận đấu đó đội bóng thành Kagoshima có được ít nhiều sự vượt trội kèo góc. Bởi sự vượt trội chuyên môn đã giúp đội bóng này sớm có được bàn thắng tạo lợi thế, và thế trận tấn công đẩy lên không còn quyết liệt như trước.

Ở trận đấu này, tín nhiệm chiến thắng dành cho đội khách cũng khá sớm đồng thời là một thế trận dễ dàng. Nên để khởi sắc kèo góc sẽ không được kỳ vọng với cửa trên. Nhìn lại ở 2 chiến thắng đậm gần đây (thắng Yokohama FC 5-0, thắng Consadole Sapporo 3-0), Sanfrecce Hiroshima đều thua kèo góc.

Chọn Gamba Osaka

Kèo góc tài xỉu Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

Mức kèo tổng phạt góc ở trận đấu này là 9 hòa, con số đã hạ nhiệt so với nhiều cặp đấu ở giải VĐQG Nhật Bản lúc này. Sự khác biệt chuyên môn của hai đội chính là yếu tố hạ nhiệt khả năng nổ Tài góc cũng như mức kèo góc ở trận này. 4 trận gần nhất của Sanfrecce Hiroshima đều không vượt mức 9 phạt góc trong khi với Gamba Osaka là 6/7 trận.

Ngược lại quá khứ đối đầu giữa hai đội, sự giằng co khá quyết liệt đã đồng thời đẩy kèo góc lên cao. Tài góc nổ cả 4 lần chạm trán gần nhất. Nhưng lúc này khi mà Gamba Osaka đang tỏ ra sa sút khó vững vàng, thì không còn sự kháng cự nhiều để rượt đuổi kèo góc như trong quá khứ. Nên nằm Xỉu sẽ hợp lý.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo, nhận định Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 29/6, VĐQG Nhật Bản

Soi kèo góc châu Âu Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima

Sanfrecce Hiroshima như đã đánh giá có 2 kèo thua góc ở những chiến thắng đậm và dễ dàng gần đây. Diễn biến đó gần như được các chuyên gia soi kèo bóng đá khẳng định ở trận này, nên kèo góc không hề sáng với các vị khách.

Soi kèo phạt góc Gamba Osaka vs Sanfrecce Hiroshima ngày 29/6

Và nếu nhìn vào những gì mà Gamba Osaka từng làm trong quá khứ, họ mới là đội chiếm tỷ lệ thắng vượt trội hơn (thắng 3 hòa 1 thua 1 ở 5 trận sân nhà gần đây tiếp đón Sanfrecce Hiroshima).

Chọn Gamba Osaka

 

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia, 02h00 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia. Mức 9 phạt góc là khá thấp so với những gì hai đội đã thể hiện, nên vào kèo Tài khá...

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen. Xỉu góc đều diễn ra ở các trận vừa qua của hai đội, nên đó cũng là lựa chọn hợp lý ở trận này.

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis, 02h00 ngày 7/10

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis. Quá nhiều điều mà hai đội cần giải quyết ở trận này, nên sự quyết liệt lên rất cao, đồng thời đẩy cả kèo...

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU, 23h45 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU. 2 trận vừa qua ở Cúp C2 của cả hai đội đều Xỉu góc, nên lựa chọn an toàn ở trận này cũng tương tự.

TOP

Backtotop