Soi kèo phạt góc Italia vs Anh, 01h45 ngày 24/9

time icon 23/09/2022 04:11

Soi kèo phạt góc Italia vs Anh. Lối chơi an toàn tiếp tục mang đến thế trận không mấy khởi sắc phạt góc. Kèo Tài góc một lần nữa không được kỳ vọng nhiều ở trận này.

Kèo góc cược chấp Italia vs Anh

Hai đội đang trong trạng thái khá bất ổn, đặc biệt là tuyển Anh. Họ chỉ hòa 2 và thua 2 sau 4 lượt trận tại Nations League. Không còn cơ hội để Tam sư cạnh tranh ngôi đầu bảng, nên việc họ buông ở những trận đấu còn lại khá dễ hiểu. Điều đó lại trở thành áp lực với Italia, khi mà họ vẫn cần chiến thắng để cạnh tranh.

Soi kèo phạt góc Italia vs Anh 24/9

Dẫu vậy những yếu tố giằng co của hai đội ở thế trận cầu hoàn khá dễ thấy. Ở lượt đi, hai đội chỉ có 4 phạt góc chia đều cho mỗi bên. Trước đó ở trận chung kết Euro 2021, cũng chỉ có tổng 6 phạt góc cả trận và Anh thắng 4-2. Nên dễ hiểu với mức kèo đồng banh cho kèo phạt góc ở trận đấu này.

Xét về lối chơi, tuyển Anh có được sự chủ động hơn ở những phương án tấn công. Họ cũng thắng 3/4 kèo góc vừa qua tại Nations League và chỉ hòa 1 ở trận gặp Italia. Trong khi đó thầy trò HLV Mancini có 1 trận chạm mức 8 góc, ngoài ra đều là các con số ở mức thấp là 2, 3 và 4 góc.

Chọn Anh

Kèo góc tài xỉu Italia vs Anh

Mức tổng phạt góc ở trận này chỉ là 8 1/2, thấp hơn cả mức dao động từ 9 hòa tới 9 1/2 ở trận đấu giữa Đức vs Hungary. Rõ ràng hai đội có thừa lý do để thi đấu thận trọng, từ nhiều năm trở lại đây. Như đã nói về 2 kết quả phạt góc gần đây có tổng là 4 và 6 góc của hai đội, phần nào phản ánh rõ sự cầu toàn đó.

Soi kèo phạt góc Italia vs Anh 24/9

Tất nhiên với mức hơn 8 góc, giới mộ điệu vẫn chưa thể kỳ vọng cho kèo Tài. Gần như tuyển Anh chỉ còn thi đấu mang tính thủ tục và để kiểm soát thế trận với họ là điều rất khó, nhất là khi HLV Southgate chủ động chơi chậm. 3/4 trận gần đây của hai đội đều ở mức dưới 9 phạt góc nên rất khó vào Tài.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop