Soi kèo phạt góc Italy vs Đức, 01h45, ngày 05/06

time icon 02/06/2022 23:00

Soi kèo phạt góc Italy vs Đức. Tỷ lệ kèo phạt góc gần đây giữa hai đội khá thấp, nên khả năng vào Xỉu cao hơn. Italy và Đức cũng có 2/4 trận hoà kèo góc và 2 trận còn lại chênh lệch khá ít, nên đánh giá hoà góc ở trận này là hợp lý.

Kèo góc cược chấp Italy vs Đức

Đây là trận đấu mà Italy được chơi trên sân nhà với tâm lý sa sút nặng nề, sau trận thua 0-3 trước Argentina ở trận Siêu cúp Liên lục địa. Trận đấu đó Ý đã thể hiện sự nhạt nhoà từ việc thua chuyên môn và thua cả thế trận, trong đó tỷ số phạt góc là 3-4. Họ cũng thua kèo góc ở trận trước đó gặp Thổ Nhĩ Kỳ với tỷ số 4-6.

Soi kèo góc Italy vs Đức ngày 5/6

Trong khi đó các trận gần đây của Đức đều có tỷ lệ phạt góc khá cao. Họ cùng Hà Lan chạm mức 10 góc cả trận (6-4) và trước đó là 3 trận liên tiếp thầy trò HLV Hansi Flick có được từ 8 phạt góc trở lên, đặc biệt là trận bùng nổ 13-0 góc trước Liechtenstein. Cơ sở vào kèo góc của Đức sáng hơn dù phải làm khách.

Chọn Đức

Kèo góc tài xỉu Italy vs Đức

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này được kèo châu Âu đưa ra chỉ là 8 1/2. Dễ hiểu với những trận đấu khá ảm đạm gần đây của hai đội về tỷ lệ phạt góc, trong đó có 2 trận chạm mức 10 góc (hoà 5-5) và 2 trận có cùng 5 góc (mỗi đội thắng 3-2 góc 1 trận).

Với những đội bóng chơi thiên về mặt đấu pháp phòng ngự thực dụng như Italy, khả năng có thể tấn công dồn dập là điều khó xảy ra. Điều này khiến kèo phạt góc hạ nhiệt cũng là điều dễ hiểu, đồng thời nằm Xỉu hoàn toàn hợp lý. Nhất là khi Nations League càng không phải là đấu trường cần nỗ lực quá nhiều từ các đội bóng mạnh.

Chọn Xỉu

Soi kèo phạt góc Italy vs Đức ngày 5/6

Soi kèo góc châu Âu Italy vs Đức

Những đánh giá kèo châu Âu phạt góc giữa hai đội chênh lệch không quá nhiều. Bởi tỷ lệ phạt góc gần đây đang khá cân bằng. 4 trận gần nhất ghi nhận 2 kèo góc hoà 5-5 và mỗi đội có 1 chiến thắng chỉ với cách biệt 1 phạt góc (3-2). Nhiều đánh giá có phần bất lợi với kèo phạt góc của Italy.

Tuy nhiên Đức dưới thời HLV Hansi Flick cũng thiên về việc kiểm soát thế trận, rình rập nhiều hơn thay vì tấn công tổng lực. Đó là lý do phạt góc của họ cũng ở mức thấp như trận gặp Hà Lan vừa qua (thua 4-6). Nên trong bối cảnh có yếu tố không khởi sắc, hoà kèo góc là hợp lý ở trận này.

Chọn hoà kèo góc

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop