Soi kèo phạt góc Man City vs Dortmund, 02h00 ngày 15/9

time icon 14/09/2022 04:27

Soi kèo phạt góc Man City vs Dortmund. Tỷ lệ phạt góc của Man City rất cao và hướng tới kèo sáng cho cửa trên. Cùng với đó là sự tích cực đến từ Dortmund, nên kèo Tài góc càng hấp dẫn hơn.

Kèo góc cược chấp Man City vs Dortmund

Trận đấu có sự chênh lệch chuyên môn khá nhiều, khi mà Man City vốn rất mạnh còn được chơi trên sân nhà. Họ có được vũ khí đáng gờm từ chính Dortmund là Erling Haaland để nối dài chuỗi thành tích ấn tượng, từ ghi bàn cho tới bất bại kể từ đầu mùa.

Soi kèo phạt góc Man City vs Dortmund 15/9

Ở trận đấu này, mức chấp phạt góc của Man City lên tới 4 1/2, cao nhất trong các cặp đấu khác ở Cúp C1. Nhìn lại 2 lần chạm trán gần nhất ở Cúp C1, The Citizens đều có số phạt góc vượt trội. Đặc biệt ở lần gần nhất có tỷ số là 11-2, trước đó là 4-2. Chỉ có 1 trận từ đầu mùa khi thầy trò HLV Guardiola gặp Newcastle là hòa kèo góc, ngoài ra đều thắng.

Tỷ lệ phạt góc của Dortmund cũng ở mức rất cao. Tuy nhiên trận vừa qua ở Cúp C1 gặp Copenhagen, dù chơi trên sân nhà nhưng họ chỉ có 4 phạt góc. Con số khá thấp này không cho thấy điểm sáng kèo góc của đội bóng này và việc thua kèo trước Man City rất dễ xảy ra.

Chọn Man City

Xem thêm: Soi kèo Man City vs Dortmund (2h, 15/9): Nhận định Cúp C1 Châu Âu

Kèo góc tài xỉu Man City vs Dortmund

Trận đấu này được đẩy lên cao hơn mức tổng phạt góc lên 10 hòa. Tất nhiên với mức chấp góc khá sâu, Man City có thể đẩy kèo đơn lên gần 10 góc ở trận này. Dễ dàng thấy được các kèo Tài góc mà The Citizens có được tại tổ ấm của mình.

Soi kèo góc Man City vs Dortmund 15/9

Ở chiều ngược lại, Dortmund cũng là cái tên hấp dẫn cho kèo góc. 6 trận vừa qua, họ có tới 4 trận ở mức từ 10 phạt góc trở lên. 2 trận Xỉu góc cũng chạm tới 8 và 9 góc, con số có thể kỳ vọng cùng với sự khởi sắc phạt góc của Man City.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop