Soi kèo phạt góc Midtjylland vs Lazio, 23h45 ngày 15/9

time icon 15/09/2022 04:44

Soi kèo phạt góc Midtjylland vs Lazio. Mức phạt góc ở Cúp C2 của hai đội đều khá thấp nên khó nổ Tài ở trận này. Sự thận trọng của Midtjylland cũng không đảm bảo họ sẽ khởi sắc phạt góc.

Kèo góc cược chấp Midtjylland vs Lazio

Midtjylland đang bị cảnh báo khá nhiều với phong độ thảm hại của mình. Họ mới chỉ thắng 2 trận kể từ đầu mùa, đến từ giải VĐQG Đan Mạch. Điều đó khiến nguy cơ mất điểm tiếp theo ở Cúp C2 trước Lazio là rất cao. Cùng với đó, những chỉ số kèo chấp và kèo góc đều đánh giá đội chủ nhà ở cửa dưới.

Soi kèo phạt góc Midtjylland vs Lazio 15/9

Lazio ở cửa trên chấp 3/4 phạt góc mà thôi, con số khá mời gọi cho cả 2 cửa trên dưới, trong đó lợi nhuận của họ thấp hơn, ăn 86 so với 98 của Midtjylland. Trạng thái khá trái ngược từ đội chủ nhà dễ dàng mang đến đánh giá cho giới mộ điệu. Trong thế trận phải duy trì tấn công, kèo góc họ khá sáng như thắng 10-1 trước Nordsjaelland, thắng 9-5 trước Aalborg.

Nhưng ở trận thuộc Cúp C2 khi không đảm bảo thế trận, đội bóng này dễ dàng thua kèo góc với tỷ số 3-5 trước Sturm Graz dù chơi hơn người. Chắc chắn để có thế trận tốt so với Lazio là điều rất khó. Trước đó, đội bóng thành Rome đã thắng góc dễ dàng với tỷ số 7-2 trước Feyenoord.

Chọn Lazio

Xem thêm: Soi kèo Midtjylland vs Lazio (23h45, 15/9): Nhận định cúp C2 châu Âu

Kèo góc tài xỉu Midtjylland vs Lazio

Mức tổng phạt góc ở trận này là 9 1/2 với lợi nhuận thấp cho kèo Xỉu. Tất nhiên giới mộ điệu hiểu rõ trạng thái cầu toàn ở trận này, khi mà Midtjylland được chơi trên sân nhà ở thế phòng ngự. Lazio sẽ khó gia tăng sức ép như ở trận trước đó có lợi thế sân nhà.

Soi kèo góc Midtjylland vs Lazio 15/9

Đáng nói hơn, trận vừa qua của hai đội đều chỉ dừng lại ở mức 9 và 8 phạt góc, không đủ cho kèo Tài. Trạng thái đó khá tương đồng với trận đấu này nên Xỉu góc là lựa chọn hợp lý hơn.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop