Soi kèo phạt góc Monza vs Atalanta, 23h30 ngày 5/9

time icon 05/09/2022 05:11

Soi kèo phạt góc Monza vs Atalanta. Atalanta vượt trội hoàn toàn trước Monza và thắng kèo góc là diễn biến không bất ngờ. Tài góc cũng được kỳ vọng theo cửa trên.

Kèo góc cược chấp Monza vs Atalanta

Sự khác biệt của hai đội khá rõ rệt ở trận này. Monza chỉ là đội bóng mới thăng hạng mùa này, nên chuyên môn bị đánh giá khá thấp. Dù được chơi trên sân nhà nhưng những chỉ số của họ khó có được kỳ vọng. Ở trận này, Atalanta làm khách nhưng chấp góc tới 2 1/2, đủ thấy có sự khác biệt như thế nào.

Soi kèo phạt góc Monza vs Atalanta 5/9

Vừa qua tỷ lệ phạt góc trung bình của Monza chỉ là 3 góc mỗi trận với sự bị động, cùng với đó là cả 4 thất bại. Tất nhiên kịch bản để thua sẽ không bất ngờ ở trận này, trước Atalanta được đánh giá rất cao.

Tỷ lệ phạt góc của thầy trò HLV Gasperini cũng khá ấn tượng, đặc biệt với mức gia tăng. Từ 2 và 4 góc ở 2 trận đầu tiên, họ đã đẩy lên 6 và 7 góc, cùng sự khởi sắc tấn công hơn. Từng đó đủ thấy tâm lý thoải mái của đội khách và họ hoàn toàn có thể hướng tới những kèo thắng.

Chọn Atalanta

Kèo góc tài xỉu Monza vs Atalanta

Tổng phạt góc ở trận này là 9 1/2, một mức khá thấp so với các kèo cơ bản khác. Dẫu vậy yếu tố giằng co ở trận này có thể đẩy kèo góc lên cao. Hai đội đều mới có 1 trận nổ Tài góc sau 4 trận vừa qua tại Serie A. Nhưng tới trận đấu này, sự chênh lệch chuyên môn có thể tạo ra khác biệt cho kèo Tài.

Chọn Tài

Xem thêm: Soi kèo Monza vs Atalanta (23h30, 5/9): Nhận định Serie A

Soi kèo góc châu Âu Monza vs Atalanta

Soi kèo góc Monza vs Atalanta 5/9

Tất nhiên từ những chỉ số hiện tại, thật khó để nghĩ tới kèo thắng góc dành cho Monza. Họ thua từ đầu mùa và tỷ lệ phạt góc ở mức thấp, trung bình 3 góc mỗi trận. Trong khi đó con số bên phía Atalanta đã dần đẩy lên tới 4 và 5 góc, trong đó con số gia tăng từ thấp tới cao qua từng trận đấu. Nên khả năng họ có thể bùng nổ kèo góc ở trận này.

Chọn Atalanta

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop