Soi kèo phạt góc Phần Lan vs Romania, 01h45 ngày 24/9

time icon 23/09/2022 04:18

Soi kèo phạt góc Phần Lan vs Romania. Phần Lan có tỷ lệ phạt góc ấn tượng với cả 4 trận nổ Tài. Tất nhiên kèo cửa trên cùng kèo Tài trận này đáng kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp Phần Lan vs Romania

Cơ hội cạnh tranh ngôi đầu của hai đội chỉ còn là những yếu tố khá mong manh. Một trong hai đội buộc phải thắng ở trận này, đồng thời chờ đợi kết quả hòa từ cặp đấu còn lại khi mà Bosnia và Montenegro đã có 7 và 8 điểm. Có thể thấy được yếu tố khá quyết liệt cho trận đấu này.

Soi kèo phạt góc Phần Lan vs Romania 24/9

Ở lượt đi, Romania đã thắng 1-0 và hai đội giằng co kèo góc với tỷ số hòa 5-5. Ở trận đấu này, Phần Lan được chơi trên sân nhà nên những lợi thế họ có được cũng không nhỏ. Mức chấp phạt góc cũng đẩy lên từ 3/4 tới 1 hòa. Đây có thể là điểm sáng có thể kỳ vọng ở cửa trên.

Nhìn lại những trận vừa qua, tỷ lệ phạt góc của Phần Lan khá hấp dẫn. Trung bình phạt góc của họ từ 5 tới 6, trong đó có mức cao nhất là 7 (7-2 gặp Montenegro). Trong khi đó các mức kèo góc của Romania chỉ từ 3 tới 4 góc, cao nhất là 5 góc mà thôi.

Chọn Phần Lan

Kèo góc tài xỉu Phần Lan vs Romania

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này đẩy lên từ 8 1/2 lên 9 hòa. Tất nhiên với tính chất được đánh giá khá quyết liệt, hai đội sẽ mang đến một màn rượt đuổi hấp dẫn kèo phạt góc. Ở lượt đi, tỷ số hòa góc 5-5 đã cho thấy phần nào trạng thái đó, từ cân kèo Handicap cho tới kèo phạt góc.

Soi kèo phạt góc Phần Lan vs Romania 24/9

Ở trận đấu này, Phần Lan được kỳ vọng khá nhiều nên họ có thể đẩy cao kèo phạt góc. Cả 4 trận đã đấu tại Nations League của đội bóng này đều ở mức từ 9 phạt góc trở lên. Trong khi đó Romania cũng đã có được 2/3 trận Tài góc, con số đủ tích cực với đội bóng ở thế bị động ở trận này.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop