Soi kèo phạt góc Pháp vs Áo, 01h45 ngày 23/9

time icon 22/09/2022 05:09

Soi kèo phạt góc Pháp vs Áo. Tỷ lệ phạt góc của Pháp rất cao ở những trận vừa qua. Cùng với đó là cả 4 trận nổ Tài góc của Áo tại Nations League, đáng kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp Pháp vs Áo

Pháp đang gây thất vọng quá lớn ở thời điểm này, trong bối cảnh VCK World Cup 2022 chỉ còn 2 tháng nữa là khởi tranh. Mà lúc này, thầy trò HLV Deschamps vẫn chưa có được bước đà ổn định từ phong độ cho tới tâm lý thi đấu. Họ chưa thắng trận nào tại Nations League với 2 hòa 2 thua.

Soi kèo phạt góc Pháp vs Áo 23/9

Tất nhiên tới trận đấu này, không có nhiều yếu tố để Gà trống cạnh tranh điểm số nữa. Nhưng về kèo phạt góc, họ vẫn cho thấy khá nhiều điểm sáng. Ở lượt đi khi chạm trán với Áo trên sân khách, Pháp đã thắng kèo góc khá vượt trội với tỷ số 10-3.

Ở các trận đấu khác, kèo góc của Gà trống cũng khá tích cực. Họ thắng Croatia với tỷ số 6-4 trên sân khách, và trở lại sân nhà thắng góc 7-3. Đó đều là những diễn biến có thể kỳ vọng. Bởi tỷ lệ phạt góc của Áo không cao. Họ thua 3/4 kèo góc vừa qua tại Nations League với trung bình chỉ 4 góc mỗi trận mà thôi.

Chọn Pháp

Xem thêm: Soi kèo Pháp vs Áo (1h45, 23/9): Nhận định UEFA Nations League

Kèo góc tài xỉu Pháp vs Áo

Mức tổng phạt góc ở trận này là 9 hòa, con số khá hợp lý cho kèo Tài. Bởi Pháp vẫn luôn đẩy kèo phạt góc lên cao khi họ không có được thế trận tốt để có bàn thắng. Hầu hết vừa qua đều ở thế phải rượt đuổi hoặc là những kết quả bất lợi, khiến cho sức ép tấn công rất cao.

Soi kèo phạt góc Pháp vs Áo 23/9

3 trận vừa qua, Les Bleus có mức phạt góc từ 10 trở lên. Trong khi đó với Áo là cả 4 trận ở mức từ 9 góc trở lên. Đó là con số đủ hấp dẫn cho kèo Tài trận này. Tâm lý không còn quá quyết liệt để cạnh tranh, chính là điều mà Áo có thể tạo bất ngờ cho Pháp ở trận này.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop