Soi kèo phạt góc PSG vs Juventus, 02h00 ngày 7/9

time icon 06/09/2022 04:28

Soi kèo phạt góc PSG vs Juventus. Tỷ lệ phạt góc của Juventus ở mức khá thấp và càng giảm sút ở sân khách, bên cạnh việc bị động ở trận này. Nên khó có cơ hội để Bà đầm già vượt trội kèo góc ở trận này trước PSG.

Kèo góc cược chấp PSG vs Juventus

Tại Ligue 1, PSG gần như chiếm hoàn toàn lợi thế ở các trận đầu vừa qua. Cùng với đó, họ thắng hoàn toàn các kèo góc sau 6 trận đã đấu. Đó hầu hết là những trận đấu mà bàn thắng tới khá dễ dàng với đội bóng thành Paris, nên kèo góc của họ cũng không quá khởi sắc.

Soi kèo phạt góc PSG vs Juventus 7/9

Ở trận đấu này, sự vượt trội về mặt chuyên môn của Gã nhà giàu nước Pháp trước Juventus cũng là điều được ghi nhận. Mức chấp góc của họ lên tới 3 1/2 nhưng lợi nhuận vẫn đảm bảo hấp dẫn ở mức thấp ăn 0.82.

Có thể hiểu được trong cách chơi thận trọng từ phía Bà đầm già, đội chủ nhà sẽ phải gia tăng khá nhiều áp lực tấn công. Tỷ lệ phạt góc trung bình của hai đội cũng có sự khác biệt lớn. PSG có trung bình gần 6 góc mỗi trận, trong khi đó của Juventus chỉ là 4 góc, thậm chí con số giảm còn 3 góc nếu nhìn lại sân khách.

Chọn PSG

Kèo góc tài xỉu PSG vs Juventus

Tổng phạt góc ở trận đấu này không quá cao so với kỳ vọng, chỉ là 9 1/2 trong đó lợi nhuận Xỉu giảm thấp hơn ăn 0.85 so với Tài 0.97. Điều này làm gợi lại những trận Xỉu góc mà PSG thi đấu vừa qua, ít nhiều có sự tương đồng với đối thủ là Juventus.

Đó là 2 trận mà thầy trò HLV Galtier chạm trán với Lille và Monaco, những đối thủ đáng gờm tại Ligue 1. Và số phạt góc cả trận lần lượt chỉ là 7 và 6, với khá nhiều tâm lý thận trọng từ cả hai đội. Nên ở trận đấu này, sẽ khó bùng nổ kèo góc tới hơn 10.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo PSG vs Juventus (2h, 7/9): Nhận định Cúp C1 Châu Âu

Soi kèo góc châu Âu PSG vs Juventus

Soi kèo góc PSG vs Juventus 7/9

Juventus có mức phạt góc khá thấp từ đầu mùa và họ không phải là điểm sáng cho kèo góc. Nhất là khi ở trận đấu này, Bà đầm già ở thế làm khách khá bị động, bên cạnh những đánh giá thua kém khá nhiều so với PSG. Sự chủ động sẽ đẩy cao mức kèo góc của đội chủ nhà lên cao, với trung bình từ 6 tới 7 góc, trong khi của đội khách chỉ là 4.

Chọn PSG

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop