Soi kèo phạt góc PSV vs Rangers, 02h00 ngày 25/8

time icon 24/08/2022 04:36

Soi kèo phạt góc PSV vs Rangers. Tỷ lệ phạt góc không cao của hai đội gần đây khiến kèo Tài góc không mấy sáng sủa. PSV chấp góc khá sâu và cũng không phải là điểm sáng để kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp PSV vs Rangers

Ở trận lượt đi, hai đội đã hòa nhau 2-2 trên sân của Rangers. Mặc dù thi đấu khá rực rỡ để có nhiều bàn thắng, nhưng kèo phạt góc lại khá thấp với tỷ số 5-4 nghiêng về PSV. Ở trận đấu này, tỷ lệ góc cũng được đưa ra ở mức cao như trận lượt đi, nhưng không có quá nhiều điểm sáng.

soi kèo phạt góc PSV vs Rangers 25/8

PSV chấp 2 góc ở trận này nhưng không được đánh giá quá cao. Nên biết rằng trong 6 trận trước đó, đội bóng này đều không thể thắng kèo góc, trong đó có 1 kèo hòa và 5 kèo thua. Phải kể tới có 3 trận được chơi trên sân nhà nhưng đội bóng thành Eindhoven đều thua kèo góc.

Rõ ràng kèo góc của PSV là ẩn số khó lường và việc chấp 2 góc càng đẩy họ vào thế khó. Trong cách chơi tấn công của mình, phạt góc không phải là điểm sáng của đại diện đến từ Hà Lan. Chưa kể tới việc Rangers có tỷ lệ phạt góc khá cao, dao động trung bình từ 5 tới 6 góc cả trận.

Chọn Rangers

Kèo góc tài xỉu PSV vs Rangers

Mức kèo tổng phạt góc trận này là 10 hòa. Đây là con số ở mức cao và nếu áp ở trận đấu trước vẫn chưa đủ nổ kèo Tài. PSV không có được tỷ lệ góc hấp dẫn nên việc kéo hai đội vào màn rượt đuổi góc là điều khó xảy ra. Nên biết rằng màn rượt đuổi tỷ số ở lượt đi không đồng thời với phạt góc bùng nổ.

Ở trận đấu này, khả năng kịch bản bàn thắng sẽ tiếp tục nổ ra. Và khả năng cao, phạt góc cũng theo diễn biến ở lượt đi. Những trận vừa qua, Rangers chỉ có 1/7 trận vượt mức 10 phạt góc, ngoài ra là 6 trận có từ 10 góc trở xuống. Cùng với tỷ lệ phạt góc khá thấp của PSV thì khả năng nổ Tài không cao ở trận này.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo PSV vs Rangers (2h, 25/8): Nhận định Cúp C1 Châu Âu

Soi kèo góc châu Âu PSV vs Rangers

soi kèo góc PSV vs Rangers 25/8

Tỷ lệ phạt góc của PSV ở mức thấp, nhưng dù sao họ cũng sắm vai chủ nhà ở trận này. Sự chủ động là điều được ghi nhận với đội bóng này. Ở chiều ngược lại, Rangers phải làm khách và trước đó cũng thua kèo góc. Chênh lệch không quá nhiều khiến giới chuyên môn đánh giá cao khả năng hòa kèo góc của hai đội ở trận này.

Chọn Hòa

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop