Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Leipzig, 02h00 ngày 15/9

time icon 14/09/2022 04:22

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Leipzig. Real Madrid không quá khởi sắc kèo phạt góc, mà Leipzig mới là điểm sáng. Bởi vậy mà Tài góc cũng không mấy hấp dẫn ở trận này.

Kèo góc cược chấp Real Madrid vs Leipzig

Real Madrid được đánh giá rất cao ở thời điểm này. Họ vẫn nối dài chuỗi toàn thắng kể từ đầu mùa và gần như không thể ngăn cản. Ở Cúp C1 châu Âu, họ đã dễ dàng vượt qua Celtic với cách biệt 3 bàn ngay trên sân khách. Tuy nhiên Kền kền trắng không phải là địa chỉ hấp dẫn kèo phạt góc.

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Leipzig 15/9

Có 2 trận từ đầu mùa rực rỡ góc với đội chủ sân Bernabeu, là trận thắng 2-1 trước Real Betis (9-2 góc), và thắng 2-1 Almeria (15-2 góc). Ngoài ra các chỉ số góc của đội bóng này đều khá thấp. Trận gặp Celtic, họ cũng thua 3-5 kèo góc.

Trong khi đó Leipzig thi đấu khá cởi mở trong cách chơi tấn công của mình. Có những kèo góc họ đẩy lên tới 13 và 15 góc cả trận và đều diễn ra trên sân khách. Rõ ràng sự ảm đạm của Real Madrid lại có được sự tương phản kèo góc tích cực đến từ Leipzig.

Chọn Leipzig

Xem thêm: Soi kèo Real vs Leipzig (2h, 15/9): Nhận định Cúp C1 Châu Âu

Kèo góc tài xỉu Real Madrid vs Leipzig

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này là 9 1/2 khá cơ bản, tuy nhiên lợi nhuận Xỉu giảm khá sâu ăn 80, chênh mức ăn Tài là -0.98. Khá dễ hiểu với một thế trận có thể dễ dàng về bàn thắng khiến sức ép tấn công không nhiều. Kèo góc cũng vì vậy mà giảm đáng kể.

Soi kèo góc Real Madrid vs Leipzig 15/9

Real Madrid có 2 trận Xỉu góc vừa qua trong đó có trận gặp Celtic ở Cúp C1, khi họ thắng cách biệt 3 bàn khá dễ dàng. Leipzig có khá nhiều kèo Tài góc, tuy nhiên họ là đội bị động ở trận đấu này. Nên kèo góc của các vị khách là không đủ để đẩy kèo Tài góc lên.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop