Soi kèo phạt góc Roma vs HJK, 02h00 ngày 16/9

time icon 15/09/2022 04:41

Soi kèo phạt góc Roma vs HJK. Roma đang thắng kèo góc và nổ Tài gần đây khá rực rỡ. HJK cũng mang đến chỉ số Tài góc hấp dẫn để có thể kỳ vọng trong trận đấu này.

Kèo góc cược chấp Roma vs HJK

Có thể thấy chênh lệch đẳng cấp giữa hai đội khá lớn ở trận này. Roma được chơi trên sân nhà và càng quyết tâm hơn cho mục tiêu 3 điểm của mình. Bởi họ đã để thua ở lượt trận mở màn. HJK cũng vậy nhưng vốn bị đánh giá thấp từ ban đầu. Tất nhiên những kèo chấp hay kèo phạt góc đều cho thấy sự vượt trội từ đội bóng thành Rome.

Soi kèo phạt góc Roma vs HJK 16/9

Mức chấp góc của Roma lên tới 4 1/2 trong đó chênh lệch lợi nhuận cửa trên dưới không quá nhiều, chỉ là 0.88 so với 0.96. Điều này ít nhiều vẫn cho thấy khả năng bùng nổ kèo góc từ cửa trên, khi mà lợi thế của họ quá lớn. 5 trận gần nhất, thầy trò HLV Mourinho đã thắng tới 4 kèo góc và chỉ hòa 1.

Chỉ số góc của Roma từng trận đều rất cao nên mức kèo chấp sâu không phải là vấn đề với họ. HJK ở trận này tỏ ra khá bị động và việc phải chủ động phòng ngự, càng khiến sức ép của đội chủ sân Olimpico gia tăng. Chênh lệch lớn kèo góc là điều dễ hiểu.

Chọn Roma

Xem thêm: Soi kèo Roma vs HJK (2h, 16/9): Nhận định Cúp C2 Châu Âu

Kèo góc tài xỉu Roma vs HJK

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này cũng được đẩy lên là 10 hòa. Tất nhiên với những kỳ vọng lớn từ Roma, kèo góc sáng cũng dễ hiểu. 6 trận gần nhất, mức phạt góc thấp nhất của họ là 9 với 2 trận, ngoài ra đều từ 10 góc trở lên trong đó cả 3 trận thắng kèo góc gần nhất của Roma đều nổ Tài.

Soi kèo góc Roma vs HJK 16/9

Ở chiều ngược lại, HJK cũng là một điểm đến hấp dẫn kèo Tài góc. 6 trận gần nhất của đội bóng này đều có mức phạt góc từ 10 trở lên. Nên việc kỳ vọng Tài góc ở trận này hoàn toàn khả dĩ, phù hợp với cách chơi của hai đội vừa qua.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop