Soi kèo phạt góc Salernitana vs Lecce, 01h45 ngày 17/9

time icon 16/09/2022 05:02

Soi kèo phạt góc Salernitana vs Lecce. Một trận đấu có trạng thái khá cân bằng và tiềm ẩn khả năng bùng nổ góc rất cao. Nên kèo Tài ở trận này rất đáng kỳ vọng.

Kèo góc cược chấp Salernitana vs Lecce

Mức chấp phạt góc ở trận này là 1 hòa dành cho Salernitana. Họ được chơi trên sân nhà nên những yếu tố chuyên môn cũng được đánh giá cao hơn. Cũng dễ hiểu khi Lecce mới thăng hạng mùa này, trong khi Salernitana đã làm được từ mùa trước, và vẫn đang ổn định phong độ cho tới mùa giải này.

Soi kèo phạt góc Salernitana vs Lecce

Trong cách chơi của đội chủ sân Arechi, tỷ lệ phạt góc cũng được đẩy lên khá cao. Vừa qua họ thua 2-4 góc với sự lép vế so với Juventus. Ngoài ra ở các trận đấu khác, kèo phạt góc đều dao động từ 6 tới 8 góc khá cao. Chắc chắn đó là điểm sáng kèo góc, cùng sự chủ động trong lối chơi từ đội chủ nhà.

Trong khi đó, Lecce chắc chắn tỏ ra bị động hơn. Họ chưa thắng trận nào từ đầu mùa, bên cạnh đó tỷ lệ phạt góc cũng không cao. Ngoại trừ trận vừa qua trên sân nhà thắng góc với tỷ số 8-5 trước Monza. Còn đâu các mức góc trung bình của đội bóng này chỉ từ 3 tới 4 góc mà thôi.

Chọn Salernitana

Kèo góc tài xỉu Salernitana vs Lecce

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này là 10 1/2, cùng với đó là mức kèo phụ lên tới 11 góc. Đây là những con số có cơ sở từ lần chạm trán gần nhất giữa hai đội. Ghi nhận trong 2 lần chạm trán gần nhất, phạt góc đều chạm đến con số 11.

Soi kèo phạt góc Salernitana vs Lecce

5 trận vừa qua của Salernitana đều có mức phạt góc khá cao chạm 9 góc, trong đó 3 trận có từ 10 góc trở lên. Lecce dễ thấy kèo Tài khi chạm trán với đối thủ ngang tầm là Monza, với 13 phạt góc và là kèo thắng (8-5). Nên vào Tài trận này là hợp lý, với những yếu tố khá cân bằng của hai đội.

Chọn Tài

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop