Soi kèo phạt góc Sheriff vs MU, 23h45 ngày 15/9

time icon 15/09/2022 04:47

Soi kèo phạt góc Sheriff vs MU. Tỷ lệ phạt góc của MU từ đầu mùa khá thấp nên kèo cửa trên chấp sâu thực sự khó khăn. Sheriff cũng không phải là điểm sáng để cùng tạo nên kèo Tài góc ngon ăn.

Kèo góc cược chấp Sheriff vs MU

Một trận đấu có khá nhiều yếu tố chênh lệch giữa hai đội. Sheriff đã có 3 điểm mở màn Cúp C2, trong khi MU đó là thất bại. Điều đó càng khiến quyết tâm của Quỷ đỏ được đẩy lên cao, để tìm kiếm chiến thắng. Tuy nhiên trong cách chơi kiểm soát bóng của mình, Quỷ đỏ lại không cho thấy quá nhiều điểm sáng kèo phạt góc.

Soi kèo phạt góc Sheriff vs MU 15/9

Từ đầu mùa, hầu hết là các kèo Xỉu góc với thầy trò HLV Erik ten Hag. Khả dĩ nhất con số phạt góc của MU chỉ là 6 mà thôi, trong đó cả 2 trận có 6 góc đều diễn ra tại Old Trafford. Ở trận này khi làm khách, khả năng con số còn thấp hơn nữa.

Còn với Sheriff, mức phạt góc trung bình vừa qua của họ chỉ là 3 tới 4 góc. Dẫu vậy ở trạng thái này vẫn có thể đảm bảo phạt góc tích cực với kèo cửa dưới. Bởi trận này, kèo chấp góc của MU lên tới hơn 3 góc là 3 1/4. Rõ ràng cửa trên đang bị đẩy vào thế khó với kèo hiện tại.

Chọn Sheriff

Xem thêm: Soi kèo Sheriff vs MU (23h45, 15/9): Nhận định Cúp C2 Châu Âu

Kèo góc tài xỉu Sheriff vs MU

Như đã đánh giá về những con số khá ảm đạm kèo phạt góc của hai đội, của MU cao nhất là 6 và mức trung bình chỉ từ 4 tới 5. Trong khi của Sheriff là từ 3 tới 4. Nên để đặt những con số này ở kèo Tài góc là không mấy khả dĩ, với mức kèo tổng phạt góc đưa ra là 9 1/2.

Soi kèo góc Sheriff vs MU 15/9

Dễ hiểu với lợi nhuận Xỉu giảm xuống mức khá thấp và trận đấu này có ít nhiều sự thận trọng, khiến kèo góc khó có thể đẩy cao.

Chọn Xỉu

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Ukraine vs Scotland. Scotland thắng hoàn toàn cả 5 kèo phạt góc vừa qua và họ là địa chỉ rực sáng cho kèo trận...

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Séc. Cả hai đội đều có 4/5 trận nổ Tài góc vừa qua. Sức hút đó càng hấp dẫn với sự cạnh tranh rõ...

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 28/9

Soi kèo phạt góc Bồ Đào Nha vs Tây Ban Nha. Tài góc nổ cả 5 trận vừa qua với Bồ Đào Nha nên sức hút cửa trên và Tài ở trận...

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

TOP

Backtotop