Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 01h45, ngày 10/6

time icon 08/06/2022 13:31

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha. Thuỵ Sĩ đã thắng kèo góc ở lần đụng độ gần nhất giữa hai đội. Với cách chơi kiểm soát khá nhiều, kèo góc không mấy khả dĩ cho Tây Ban Nha.

Kèo góc cược chấp Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

Chênh lệch kèo phạt góc ở trận đấu này giữa hai đội không nhiều. Tây Ban Nha được đánh giá cao hơn về thực lực để có kèo góc cửa trên, tuy nhiên họ phải làm khách. Vừa qua La Roja đã thắng kèo góc trước CH Séc với tỷ số 8-3, nhưng không có quá nhiều kết quả rực rỡ như vậy.

Soi kèo góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha ngày 10/6

Trước đó chỉ có thêm 1 kèo thắng góc của thầy trò HLV Luis Enrique trước Iceland. Ngoài ra các kèo gần đó chỉ với cách biệt 1 góc là không đủ vượt kèo. Đừng quên ở lần gần nhất làm khách trước Thuỵ Sĩ, Tây Ban Nha đã thua kèo góc với tỷ số 6-9 với kết quả hoà 1-1 chuyên môn.

Chọn Thuỵ Sĩ

Kèo góc tài xỉu Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

Tài góc có thể tiếp tục mở ra với hai đội, thậm chí góc nổ từ sớm. 3 lần đụng độ gần nhất từ năm 2020, hai đội đều chạm mức 11 góc cả trận. Trong quá khứ, cách chơi kiểm soát của Tây Ban Nha khiến kèo phạt góc khá ảm đạm. Nhưng trở lại đây với những đối thủ có sự giằng co, Tài góc lại sáng với đội bóng này.

Là 2 trận gần nhất tại Nations League, đội bóng xứ Bò tót có được mức tổng 10 góc cả trận. Thuỵ Sĩ cũng có được kết quả tương tự, thậm chí trong 8 trận gần nhất chỉ có duy nhất 1 trận Xỉu góc. Đó là trận gặp Italy với mức tổng phạt góc chỉ là 5 (thua 1-6). Nên cơ sở Tài rất ngon ăn ở mức kèo chỉ là 9 góc trận này.

Chọn Tài

Xem thêm: Soi kèo, nhận định Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha, 01h45 ngày 10/6, UEFA Nations League

Soi kèo góc châu Âu Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha

Sẽ khá giằng co kèo phạt góc của hai đội ở trận này, ngay cả với kết quả hoà kèo góc. Tỷ lệ kèo góc của hai đội gần đây đang cân bằng 1-1, với cả 2 trận đấu mà Thuỵ Sĩ sắm vai chủ nhà. Nhưng với cách chơi thiên về kiểm soát bóng, lựa chọn kèo góc của Tây Ban Nha chưa bao giờ an toàn.

Soi kèo phạt góc Thụy Sĩ vs Tây Ban Nha ngày 10/6

Lần gần nhất Thuỵ Sĩ cũng đã thắng kèo góc trước Tây Ban Nha, nên có cơ sở cho đội bóng này. Đặc biệt là tỷ lệ phạt góc rất cao ở những trận gần đây của đội bóng xứ Đồng hồ.

Chọn Thuỵ Sĩ

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Sevilla vs Dortmund, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Sevilla vs Dortmund. Cả 2 trận ở Cúp C1 vừa qua của hai đội đều không vượt mức 9 phạt góc, nên nằm Xỉu sẽ hợp lý hơn.

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Real Madrid vs Shakhtar. Real Madrid thua cả 2 kèo góc vừa qua ở Cúp C1, nên khó kỳ vọng cửa trên và Tài ở trận này.

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Milan, 02h00 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Chelsea vs Milan. Tỷ lệ phạt góc của Chelsea giảm đáng kể và họ không còn là điểm đến hấp dẫn kèo trên cũng như...

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Rangers, 02h00 ngày 5/10

Soi kèo phạt góc Liverpool vs Rangers. Tỷ lệ phạt góc của Liverpool rất cao nên kỳ vọng cửa trên và kèo Tài thực sự hấp dẫn, dù con số...

TOP

Backtotop