Soi kèo phạt góc Tottenham vs Marseille, 02h00 ngày 8/9

time icon 07/09/2022 03:07

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Marseille. Tottenham trên sân nhà thể hiện phạt góc khá vượt trội. Trái lại Marseille khá ảm đạm kèo góc nên trận đấu này không khó để đánh giá sự chênh lệch kèo phạt góc.

Kèo góc cược chấp Tottenham vs Marseille

Tottenham sau nhiều năm trồi sụt đã có thể trở lại Cúp C1 châu Âu. Và khá cởi mở khi ở lượt trận mở màn vòng bảng, đối thủ của họ chỉ là Marseille, đội bóng cũng chân ướt chân ráo trở lại giải đấu cao nhất châu Âu. Với những yếu tố được đánh giá cao hơn, kèo chấp của Spurs cũng đáng kể.

Soi kèo phạt góc Tottenham vs Marseille 8/9

Mức kèo Handicap ở trận này dao động từ 1 hòa tới hơn 1 bàn, bên cạnh đó mức chấp góc là 2 hòa. Gần như không có thông số nào của hai đội khi đối đầu. Có chăng là tỷ lệ phạt góc trên sân nhà của Gà trống khá cao, với trung bình 9 góc kể từ đầu mùa.

Trong khi đó chỉ mới đây thôi, Marseille có trận kết thúc với chỉ 1 phạt góc khi làm khách trước Auxerre. 3 trận sân khách từ đầu mùa, đội bóng này đều thua kèo góc. Nên dễ hiểu với việc họ bị đánh giá thấp hơn khá nhiều kèo ở trận này.

Chọn Tottenham

Kèo góc tài xỉu Tottenham vs Marseille

Tổng phạt góc ở trận đấu này hạ nhiệt khá nhiều chỉ là 9 1/2. Đây là điều dễ hiểu với tâm lý có phần thận trọng từ cả hai đội, cùng với những đánh giá bàn thắng không khởi sắc ở trận này.

Chuỗi trận vừa qua, hai đội cũng không để lại nhiều dấu ấn cho kèo phạt góc. Ngoại trừ việc Tottenham chơi chủ động hơn trên sân nhà và tỷ lệ góc cao, thì hầu hết các chỉ số đều dưới trung bình.

Như 2/3 trận gần đây của thầy trò HLV Conte Xỉu góc. Với Marseille là 2 trận gần nhất chỉ tới 8 góc là cao nhất. Nên không kỳ vọng nhiều với tâm lý không thực sự cởi mở ở trận này.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo Tottenham vs Marseille (2h, 8/9): Nhận định Cúp C1 Châu Âu

Soi kèo góc châu Âu Tottenham vs Marseille

Soi kèo góc Tottenham vs Marseille 8/9

Tất nhiên Tottenham sẽ chiếm ưu thế hơn cho kèo phạt góc. Marseille có mức góc sân khách trung bình khá thấp, trong đó chỉ có 1 góc ở trận vừa qua. Nên việc Spurs được đánh giá cao hơn kèo góc trên sân nhà hoàn toàn dễ hiểu. Trung bình từ 9 tới 10 góc ở những trận tại tổ ấm là quá đủ đánh giá kèo cửa trên.

Chọn Tottenham

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Romania vs Bosnia. Bosnia đang chiếm hoàn toàn ưu thế từ điểm số cũng như tỷ lệ kèo phạt góc, nên kèo Tài và địa...

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Hungary vs Italia. Trận lượt đi giữa hai đội nổ kèo Tài góc và là trận Tài góc duy nhất ở loạt Nations League của hai đội....

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức, 01h45 ngày 27/9

Soi kèo phạt góc Anh vs Đức. Tài góc đã nổ ở lần chạm trán trước đó giữa hai đội. Tính chất cởi mở ở trận đấu này vẫn còn...

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan, 01h45 ngày 26/9

Soi kèo phạt góc Wales vs Ba Lan. Wales vẫn chưa hết cơ hội nên nỗ lực của họ ở trận này sẽ là quyết tâm rất cao. Những yếu tố vượt trội kèo...

TOP

Backtotop