Soi kèo phạt góc Valladolid vs Almeria, 02h00 ngày 6/9

time icon 05/09/2022 05:07

Soi kèo phạt góc Valladolid vs Almeria. Tỷ lệ phạt góc của hai đội vừa qua không quá cao, nhưng khi chạm trán nhau lại là chỉ số góc khá ấn tượng. Tài góc nổ cả 5 lần gặp gỡ gần nhất và là điểm sáng để có thể kỳ vọng ở trận này.

Kèo góc cược chấp Valladolid vs Almeria

Một trận đấu có khá nhiều yếu tố cân bằng. Cả hai đều mới thăng hạng ở mùa giải này khi mùa trước vẫn còn thi đấu ở giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Việc khá hiểu nhau mang đến tỷ lệ hòa tới 5/10 lần gặp gỡ gần nhất. Kèo phạt góc của hai đội cũng được thể hiện khá tích cực.

Soi kèo phạt góc Valladolid vs Almeria 6/9

Trong 5 lần gặp gỡ gần nhất, Tài góc đều nổ trong đó Almeria thắng 3 và Valladolid thắng 2. Ở 3 vòng đấu vừa qua, Valladolid cũng chưa thể hiện được nhiều khi họ mới chỉ giành 1 trận hòa cùng 2 thất bại, cùng với đó là cả 3 kèo thua phạt góc.

Trong khi đó Almeria đã có được 4 điểm ở 2 vòng đấu vừa qua, trong đó đẩy mức kèo phạt góc lên 5 trong cả 2 trận đấu đó. Trước đó họ thua 2-15 góc trước Real Madrid không quá bất ngờ. Dù sao chỉ số góc của đội khách vẫn được đánh giá tích cực hơn. Mức chấp góc 1 1/4 kèo cửa trên hãy thận trọng.

Chọn Almeria

Kèo góc tài xỉu Valladolid vs Almeria

Kèo tổng phạt góc ở trận này ghi nhận là 9 hòa. Con số có đẩy lên từ kèo phụ là 9 1/2 nhưng đang khá thách thức các nhà đầu tư. Dẫu vậy việc hai đội luôn cởi mở khi chạm trán nhau, là tín hiệu sáng cho kèo Tài ở trận này.

Nhìn lại cả 5 lần gặp gỡ gần nhất, mức phạt góc thấp nhất lên tới 11. Đặc biệt ở 2/3 trận đã đấu tại La Liga, cả hai đội đều đã chạm Tài góc. Nên hoàn toàn có cơ sở kỳ vọng ở trận đấu này.

Chọn Tài

Xem thêm: Soi kèo Valladolid vs Almeria (2h, 6/9): Nhận định La Liga

Soi kèo góc châu Âu Valladolid vs Almeria

Soi kèo góc Valladolid vs Almeria 6/9

Valladolid đang có khởi đầu không tốt như Almeria và trận đấu này họ cần thay đổi để hướng tới 3 điểm. Điều đó có thể đẩy phạt góc của họ lên cao. Nhưng đừng quên ở 2 lần gặp gỡ gần nhất, Almeria đều thắng kèo góc với sự giằng co quyết liệt. Nên để có sự tích cực cho đội chủ nhà, thực sự là không dễ chút nào.

Chọn Almeria

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia, 02h00 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia. Mức 9 phạt góc là khá thấp so với những gì hai đội đã thể hiện, nên vào kèo Tài khá...

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen. Xỉu góc đều diễn ra ở các trận vừa qua của hai đội, nên đó cũng là lựa chọn hợp lý ở trận này.

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis, 02h00 ngày 7/10

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis. Quá nhiều điều mà hai đội cần giải quyết ở trận này, nên sự quyết liệt lên rất cao, đồng thời đẩy cả kèo...

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU, 23h45 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU. 2 trận vừa qua ở Cúp C2 của cả hai đội đều Xỉu góc, nên lựa chọn an toàn ở trận này cũng tương tự.

TOP

Backtotop