Soi kèo phạt góc West Brom vs Burnley, 02h00 ngày 3/9

time icon 02/09/2022 04:47

Soi kèo phạt góc West Brom vs Burnley. West Brom chiếm tỷ lệ thắng vượt trội kèo góc trước Burnley, từ quá khứ cho tới hiện tại. Tỷ lệ góc của đội chủ nhà hơn hẳn đội khách nên kèo góc cửa trên khá sáng trận này, thậm chí với cách biệt lớn.

Kèo góc cược chấp West Brom vs Burnley

West Brom đã có những cơ hội ngon ăn cho mình, nhưng họ lại đánh rơi vô cùng đáng tiếc. Ghi nhận ở 7 trận đã đấu ở giải Hạng nhất, đội bóng này hòa tới 5. Trong thế trận khó khăn buộc phải tấn công, kèo phạt góc của West Brom lại khá khởi sắc.

Soi kèo phạt góc West Brom vs Burnley 3/9

Trong 8 trận gần nhất, đội chủ sân The Hawthorns đã thắng tới 6 kèo góc trước đó và chỉ thua 2 ở 2 trận gần nhất. Đáng nói hơn, tỷ lệ góc trước đó của họ ở mức rất cao, từ 5, 6 góc cho tới các con số cao hơn tới 10, 11 và 12 góc. Rõ ràng trong cách chơi của đội bóng này, phạt góc là một phương án khá tích cực để lựa chọn.

Trong khi đó Burnley tỏ ra ảm đạm hơn và khởi sắc nhất của họ là 1 trận tới 11 góc. Ngoài ra họ chỉ thắng 1/4 kèo góc gần nhất, trong đó 2 trận sân khách gần nhất chỉ có đúng 1 phạt góc. Con số đó không đảm bảo cho kèo cửa dưới có thể kỳ vọng. West Brom chấp 1 hòa kèo góc trận này khá sáng.

Chọn West Brom

Kèo góc tài xỉu West Brom vs Burnley

Mức tổng phạt góc ở trận đấu này ghi nhận tới 10 hòa. Đây là con số vừa đủ bằng với kèo góc ở 2 lần gặp gỡ gần nhất giữa hai đội khi còn chơi ở giải Ngoại hạng Anh, đều có 10 góc. West Brom có được sự chủ động ở trận này nên khá kỳ vọng kèo góc của đội bóng này.

Tuy nhiên từ phía Burnley, yếu tố thực dụng lại tỏ ra quá rõ rệt cùng với việc không thể đẩy cao kèo góc. 2 trận sân khách vừa qua của họ chỉ có đúng 1 phạt góc cả trận. Đó là con số không đảm bảo sẽ cùng khởi sắc với West Brom để nổ Tài.

Chọn Xỉu

Xem thêm: Soi kèo West Brom vs Burnley (2h, 3/9): Nhận định Hạng Nhất Anh

Soi kèo góc châu Âu West Brom vs Burnley

Soi kèo góc West Brom vs Burnley 3/9

Tất nhiên West Brom là lựa chọn vượt trội cho kèo phạt góc trận này. Họ được chơi trên sân nhà với sự chủ động trong lối chơi. Kèo phạt góc của đội bóng này khi chạm trán với Burnley cũng vượt trội hơn. Ghi nhận trong 8 kèo phạt góc, đội chủ sân Turf Moor chỉ thắng 1 kèo, hòa 2 và thua tới 5. Nên cùng với những con số ảm đạm kèo góc vừa qua, các vị khách không phải là điểm sáng kèo phạt góc.

Chọn West Brom

Trần Tuấn Độ
Tác giả: Trần Tuấn Độ Năm sinh: 22/03/1991 Tổng Biên Tập
Tag:
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia, 02h00 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Osasuna vs Valencia. Mức 9 phạt góc là khá thấp so với những gì hai đội đã thể hiện, nên vào kèo Tài khá...

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen, 01h30 ngày 8/10

Soi kèo phạt góc Hoffenheim vs Bremen. Xỉu góc đều diễn ra ở các trận vừa qua của hai đội, nên đó cũng là lựa chọn hợp lý ở trận này.

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis, 02h00 ngày 7/10

Soi kèo phạt góc Roma vs Betis. Quá nhiều điều mà hai đội cần giải quyết ở trận này, nên sự quyết liệt lên rất cao, đồng thời đẩy cả kèo...

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU, 23h45 ngày 6/10

Soi kèo phạt góc Omonia Nicosia vs MU. 2 trận vừa qua ở Cúp C2 của cả hai đội đều Xỉu góc, nên lựa chọn an toàn ở trận này cũng tương tự.

TOP

Backtotop